0962.611.200

Cách bài trí bàn ghế đá sân vườn hợp phong thủy

Từ lâu, bàn ghế đá đã trở thành sản phẩm mỹ nghệ quen thuộc, gần gũi và được rất nhiều người sử dụng. Đa số, những bộ bàn ghế này đều được đặt trong sân vườn của các gia đình, để tạo chỗ nghỉ ngơi, thư giãn ngoài trời. Tuy nhiên, có khá nhiều người lại không biết cách bài trí bàn ghế đá sân vườn sao cho hợp phong thủy? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn.

1. Bàn ghế đá sân vườn có lợi ích gì?

Trước khi tìm hiểu về cách bài trí bàn ghế đá sân vườn hợp phong thủy thì bạn cần nắm rõ vai trò của sản phẩm này. Dường như ai cũng biết, bố trí bàn ghế đá trong sân vườn mang đến vô vàn những lợi ích tuyệt vời.

Có thể kể đến, đó là:

  • Tạo không gian để nghỉ chân trong quá trình chăm sóc sân vườn hoặc thăm thú, vãn cảnh.

  • Là món đồ trang trí, giúp sân vườn đẹp mắt, ấn tượng hơn.

  • Có thể sử dụng làm nơi uống trà, đọc sách hoặc tụ tập, ăn uống, nhậu nhẹt… cùng bạn bè, người thân.

  • Sản phẩm có độ bền cao, vệ sinh dễ dàng. Nhờ vậy, sẽ giúp gia chủ vừa tiết kiệm được thời gian lẫn công sức.

  • Tại sân vườn trong doanh nghiệp, công viên, trường học… bàn ghế đá sân vườn còn trở thành công cụ quảng cáo, hỗ trợ quảng bá để nhiều người biết đến thương hiệu, công ty.

  • Mức giá bán của bàn ghế đá sân vườn không quá cao nên phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình, từ bình dân đến cao cấp, đều có thể sử dụng sản phẩm.

2. Bật mí 2 cách bài trí bàn ghế đá sân vườn hợp phong thủy

Nếu bạn chưa biết cách cách bài trí bàn ghế đá sân vườn như thế nào cho hợp phong thủy thì có thể tham khảo 2 cách sau:

2.1. Đặt bàn ghế đá sân vườn ở khu vực phía sau sân hoặc vườn

Cách bài trí bàn ghế đá sân vườn ở vị trí này khá phổ biến mà đa số mọi người đều lựa chọn. Các bạn có thể đặt sản phẩm ngay dưới mái hiên, trong khoảng sân sau vườn để cả gia đình cùng nhau trò chuyện, thư giãn.

Mặc dù bàn ghế đá vốn rất chắc chắn, bền bỉ với thời gian nhưng bạn vẫn nên đặt dưới mái hiên. Điều này vừa thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày lại tránh được những tác động của thời tiết khắc nghiệt, không làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Nhờ đó nên trời nắng hay mưa, bất kể khi nào bạn muốn ra phía sau sân vườn nghỉ ngơi hay nhâm nhi 1 ly trà, 1 tách cà phê đều được.

Tuy nhiên, để tăng thêm hiệu quả cho cách bài trí bàn ghế đá sân  vườn này về mặt phong thủy thì bật mí, các bạn cần lựa chọn sản phẩm có màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với tuổi, mệnh của mình. Hiện nay, tại Đá Mỹ Nghệ Anh Công đang bày bán rất nhiều mẫu bàn ghế đá sân vườn và bàn ghế đá nguyên khối, đầy đủ kiểu dáng, màu sắc nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

2.2. Đặt bộ bàn ghế đá sân vườn phía trên sân thượng

Trường hợp gia đình bạn không có sân vườn phía sau nhà mà thay vào đó lại trồng cây, trồng hoa phía trên sân thượng thì bạn cũng có thể bài trí bộ bàn ghế đá sân vườn tại đây.

Tương tự như cách bài trí đặt sau vườn, phía trên sân thượng, các bạn cũng nên đặt bàn ghế đá dưới mái hiên. Nếu không có mái hiên thì có thể đặt dưới tán cây hoặc một chiếc ô lớn. Với cách bài trí bàn ghế đá sân vườn như vậy, bạn hoàn toàn dễ dàng tạo ra được khoảng không gian nho nhỏ cho gia đình mình thư giãn, nghỉ ngơi.